Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  32
 •   Hôm qua
  1
 •   Tổng truy cập
  2343
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Xin visa du lịch Đài Loan tự túc cực kỳ đơn giản năm 2018

  Với kinh nghiệm của tôi, xin visa du lịch Đài Loan cực kỳ đơn giản. Điểm mấu chốt là bạn phải có bảo hiểm y tế. Hầu hết các nhân viên công ty tư nhân ở Việt Nam và các dịch giả tự do thiếu tài liệu này. Nhưng đừng lo lắng, Đài Loan có chính sách miễn thị thực thủ tục làm visa đi đài loan với các nước phát triển (Mỹ, Canada, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Anh, Schengen và Hàn Quốc). Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn: thủ tục visa thông thường; Quy trình đăng ký visa Đài Loan trực tuyến tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

  Kết quả hình ảnh cho đài loan

  Hướng dẫn quy trình đăng ký visa của Đài Loan
  Bài viết chia sẻ kinh nghiệm của chính các thành viên Bankervn; Đi du lịch tự túc Đài Loan; Và thêm các quy tắc cập nhật mới nhất. Chỉ cần chuẩn bị các ứng dụng và làm theo các hướng dẫn như 99% bạn sẽ có một thị thực Đài Loan.

  A. Thủ tục visa du lịch tự làm của Đài Loan
  Không giống như Hàn Quốc, chi phí làm visa đi Taiwan tại TP HCM và Hà Nội là như nhau. Có rất ít sự khác biệt trong quy trình xin thị thực.

  1. Nơi xin visa Đài Loan?
  Nơi sinh từ Huế đến miền Bắc nộp hồ sơ tại Hà Nội. Nơi sinh từ Đà Nẵng đến Nam nộp hồ sơ tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi sinh ra từ Huế đến miền Bắc muốn nộp đơn tại TP HCM cần có sổ tạm trú và ngược lại

  2. Thị thực Đài Loan, phí lãnh sự, thời gian và thời gian lưu trú tối đa
  Nếu bạn nộp đơn xin thị thực Đài Loan lần đầu tiên, tốt nhất là nộp đơn xin thị thực nhập cảnh. Tôi cũng chỉ hướng dẫn loại visa này là phổ biến nhất.

  2.1 Mục nhập thị thực ngắn hạn: đi lại, thăm thân nhân, làm việc

  Lệ phí visa. Chỉ có USD. Lệ phí đăng ký visa thông thường là 50 đô la, thời gian xử lý visa là 5 ngày làm việc. Lệ phí xin thị thực nhanh là 75USD, thời gian xử lý visa là 3 ngày làm việc.

  2.2 Visa 2 năm nhập cảnh: đi lại, thăm thân nhân, làm việc

  Lệ phí visa. Chỉ có USD. Lệ phí đăng ký visa thông thường là 100 đô la Mỹ, thời gian xử lý visa là 5 ngày làm việc. Lệ phí cấp thị thực nhanh là 150 USD, thời gian xử lý visa là 3 ngày làm việc

  3. Hướng dẫn chi tiết đơn xin thị thực du lịch Đài Loan
  Một số hướng dẫn trực tuyến cho biết hồ sơ phải như thế này, do đó, tỷ lệ đăng ký visa Đài Loan cao. Chia sẻ là không đủ thì mọi người không nhận được, đầu hàng. Đài Loan một mình là như vậy. Nếu bạn đang thiếu hoặc không thể thêm đủ, thì tốt nhất là không gửi yêu cầu.

  Thị thực du lịch Đài Loan nên tự phù hợp với 1-2 tháng trước khi vụ kiện cần tránh. Lấy visa sớm, bạn sẽ chủ động tìm vé máy bay và đặt phòng khách sạn với chi phí thấp nhất.

  Visa du lịch Đài Loan tự hỗ trợ bao gồm một bản gốc và một ảnh. Tập hợp ban đầu cho collation được trả về. Bộ ảnh sẽ giữ. Hộ chiếu gốc sẽ được giữ lại và thanh toán sau khi nhận được kết quả visa. Hồ sơ không cần dịch, có thể được trình bày bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Quan Thoại.

  Đơn xin thị thực du lịch Đài Loan được tự sắp xếp theo thứ tự sau
  Kết quả hình ảnh cho đài loan

  1. Hộ chiếu có giá trị trên 6 tháng. Trên trang 3 của hộ chiếu có chữ ký của người mang hộ chiếu, bạn ký tên. Khi Photo Passport nhớ ảnh của tất cả các trang nếu có lịch sử du lịch.

  2. Đơn xin thị thực, còn được gọi là đơn xin thị thực. Điền trực tuyến tại đây và in và dán ảnh. Hướng dẫn chi tiết về cách điền đơn xin thị thực trực tuyến Đài Loan.

  Hai bức ảnh 4x6cm được chụp trong 6 tháng. Nền trắng, không có mũ, không đeo kính màu. Hồ Chí Minh: Hai bức ảnh này gắn liền với chi phí làm visa đi đài loan. 1 hình dán trong hộp ảnh, 1 hình dán bên cạnh. Hà Nội: dán một tấm vào đơn xin thị thực, một tấm khác được nộp cùng với hồ sơ.

  4. Bằng chứng về việc làm, còn được gọi là việc làm, công việc, thu nhập:
  Chủ doanh nghiệp: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Tờ khai thuế 3 tháng mới nhất. Cá nhân kinh doanh: Đăng ký kinh doanh; Thanh toán cho ngân sách nhà nước trong 3 tháng qua. Nhân viên: Hợp đồng lao động; Bảo hiểm y tế; Đơn xin nghỉ phép bao gồm thời gian nghỉ vào ngày nghỉ

  Sinh viên: Thẻ sinh viên hoặc xác nhận của trường; Đơn xin nghỉ phép (nếu thời gian đi lại không phải là ngày lễ); Học sinh dưới 18 tuổi cần sự đồng ý của cha mẹ. Học sinh và học sinh phải chứng minh thu nhập và sổ tiết kiệm của mình. Thêm giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ của bạn. Đôi khi lãnh sự đòi hỏi một tuyên bố bảo lãnh tài chính địa phương. Thất nghiệp hoặc Nội trợ: Hồ sơ công nhân, Giấy chứng nhận kết hôn. Nghỉ hưu: nghỉ hưu; Quyết định xem bạn có nghỉ hưu hay không; Bảo hiểm y tế.

  5. Bằng chứng về tài chính du lịch Đài Loan:
  Tiết kiệm sách tối thiểu 100 đô la hoặc 5000 đô la. Thời hạn từ 3 tháng trở lên. Không có yêu cầu về thời gian từ khi mở cho đến ngày nộp đơn. Mở tại bất kỳ ngân hàng nào. Giấy chứng nhận số dư. Khi mở một cuốn sách tiết kiệm, bạn yêu cầu Người trả lời xác nhận số dư song ngữ tiếng Anh. Phí thay đổi từ 60-150 nghìn tùy theo ngân hàng.

  6. Vé máy bay khứ hồi
  Để chính xác, đây là xác nhận đặt vé của vé máy bay khứ hồi. Bạn nên đặt vé Vietnam Airlines để chọn phương thức thanh toán để nhận vé in email xác nhận. Khi nào có thị thực để đặt vé sau.Fol

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm