Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  15
 •   Hôm qua
  1
 •   Tổng truy cập
  2326
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Giá vé máy bay hà nội điện biên mới nhất

  Bây giờ bạn có thể dễ dàng tiếp cận vùng đất của hoa trắng Tây Bắc bằng đường hàng không. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn vé máy bay tốt nhất cho Điện Biên. Sau đây là những thông tin hữu ích như giá vé, thời gian hoạt động của hãng hàng không, thời gian bay thích hợp ... bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuẩn bị tốt cho Điện Biên sắp tới của mình.

  >> Giá vé máy bay hà nội điện biên mới nhất

  ve-may-bay-Ha-Noi-Dien-Bien-bao-nhieu-tien-24-06-2017-2

  Thông tin sân bay

  Điện Biên cách Hà Nội khoảng 500km về phía tây. Điện Biên Phủ nằm ở phường Thanh Trường, cách trung tâm thành phố Điện Biên khoảng 4 km về phía đông bắc. Đây là sân bay lớn nhất ở Tây Bắc và là sân bay quốc tế lớn thứ tư tại Việt Nam. Ở tầng một của sân bay là khu vực nhận phòng, bàn dịch vụ, căng tin với diện tích 1.700 m2. Tầng hai bao gồm một khu vực hạn chế, một khu vực bị cô lập của 2 khu vực chờ đợi hành khách cho máy bay 800 m2. Để di chuyển đến trung tâm thành phố Điện Biên từ sân bay, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển như taxi Hoa Ban, taxi Him Lam, xe taxi Xuân Long với giá khoảng 50.000 đồng.

  Các hãng hàng không bay đến Điện Biên

  Chỉ có Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa duy nhất điều hành các chuyến bay đến Điện Biên. Ngoài ra còn có các hãng hàng không quốc tế hoạt động các chuyến bay đến Điện Biên như: Korean Air, Lao Airlines, Bangkok Airways, Thai Airways, China Southern Airlines.
  Chuyến bay và vé máy bay đi Điện Biên

  ve-may-bay-Ha-Noi-Dien-Bien-bao-nhieu-tien-24-06-2017-3

  Vui lòng gửi vé máy bay đi Điện Biên theo các tuyến đường phổ biến dưới đây:

  - Chuyến bay nội địa: Có 1 chuyến bay từ Hà Nội đến Điện Biên
  Các chuyến bay quốc tế: Ngoài ra còn có các chuyến bay quốc tế đến Điện Biên như Luang Prabang - Điện Biên, Bangkok - Điện Biên, Bắc Kinh - Điện Biên, Singapore - Điện Biên, Tokyo - Điện Biên.

  + Luang Prabang - Điện Biên: Tuyến này do Lào Airlines, Bangkok Airways và Vietnam Airlines khai thác ... với mức giá dao động từ 2.290.000 đến 16.420.000 đồng / chiều.

  + Bangkok - Điện Biên: Tuyến này có nhiều hãng hàng không hoạt động như Cathay Pacific, Asiana Airlines, China Airlines, Hong Kong Airlines ... và nhiều chuyến bay có giá từ 2.601.000 đồng đến 36.252.000 đồng.

  Bạn có thể tham khảo dịch vụ của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines tại đây.Lưu ý: Đây là vé một chiều, được tính tại thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế.

  Giá vé máy bay hải phòng hồ chí minh siêu rẻ
   
   

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm