Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  38
 •   Hôm qua
  1
 •   Tổng truy cập
  2349
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Vé máy bay đi singapore giá rẻ vietjet air giá 9k

  Chương trình khuyến mãi vé máy bay đi singapore giá rẻ vietjet air 9k, bạn có vé chưa? Tại sao bạn không có vé máy bay giá rẻ nhanh cho hành trình khám phá hấp dẫn và tiết kiệm hơn. Nếu bạn vẫn chưa có vé, vui lòng liên hệ với các chuyên gia Vietjet để được hỗ trợ tìm kiếm vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi vé máy bay phù hợp nhất với hành trình của bạn.

  Kết quả hình ảnh cho singapore site:vietnambooking.com

  Vé máy bay giá rẻ 9000 đã được ra mắt nhân dịp "xúc tiến vàng". Chương trình khuyến mãi diễn ra từ 12h đến 14h hàng ngày. Theo đó, 9.000 vé không chỉ áp dụng cho các chuyến bay đến Singapore mà còn nhiều điểm đến hấp dẫn trong và ngoài nước như Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Bangkok, ...

  Giới thiệu Singapore
  Là một hòn đảo xinh đẹp và hiện đại, Singapore thu hút du khách bởi kiến ​​trúc trang nhã, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, con người nơi đây rất thân thiện. Đặc biệt có một số món ăn rất hấp dẫn.

  Kết quả hình ảnh cho singapore site:vietnambooking.com

  Du khách đến Singapore không thể bỏ lỡ vịnh Marina (Marina Bay) với nhiều giải trí miễn phí như: Merlion Park (nơi hai trong số năm bức tượng Merlion - biểu tượng của Singapore), chụp ảnh với nhà Esplanade, Singapore Flyer, Marina Bay Sands,. ..

  Đến đảo Sentosa với các điểm đến phổ biến như Universal Studio, tham quan tượng Merlion lớn nhất trong cả nước, tắm biển và mua sắm, ...

  Bạn không nên bỏ lỡ mùa mua sắm tuyệt vời tại các địa điểm hấp dẫn như Orchard Road với các mặt hàng xa xỉ hoặc hàng hóa phổ biến ở Bugis, Tòa thị chính, Suntec, Ả Rập, v.v.
   
   

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm