Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  18
 •   Hôm qua
  1
 •   Tổng truy cập
  2329
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Giá vé máy bay đà nẵng sài gòn mới nhất 2018

  Bạn muốn tìm một nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng? Muốn tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Sài Gòn là điểm đến lý tưởng cho bạn. Thời gian vẫn lặng lẽ đổ bóng trên từng tòa nhà, kiến ​​trúc, từng con đường, cây ... của đường Sài Gòn. Cùng xem giá vé máy bay đà nẵng sài gòn chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiện đại của thành phố năng động, Sài Gòn luôn giữ vẻ đẹp cổ điển của nó.

  Kết quả hình ảnh cho sai gon site:vietnambooking.com

  Các kiến ​​trúc sư của Sài Gòn cổ đại đã tạo nên một vẻ đẹp độc đáo một lần, để lại một dấu ấn đậm trong lòng nhiều người. Hiện nay, còn nhiều công trình hiện đại vẫn mang màu sắc, hơi hướng đã làm cho linh hồn của Sài Gòn còn nhỏ. Đặt vé máy bay Đà Nẵng của bạn đến Sài Gòn ngay hôm nay để nhận giá tốt nhất!

  Thông tin chuyến bay đến Đà Nẵng - Sài Gòn

  Các chuyến bay đến Sài Gòn được điều hành bởi ba hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Viet Jet Air và Jetstar. Vietnam Airlines là hãng hàng không hàng đầu tại Việt Nam, các chuyến bay của hãng hàng không luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Vietnam Airlines cũng đang khai thác tuyến này với tần suất trung bình 10-13 chuyến / ngày. Các chuyến bay là vào buổi tối và buổi tối. Tần suất chuyến bay để bạn có thể dễ dàng chọn thời gian bay phù hợp với lịch trình của mình.

  Kết quả hình ảnh cho sai gon site:vietnambooking.com

  Vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đến Viet Jet Air cũng là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Với vé máy bay giá rẻ Vietjet Air giúp bạn tiết kiệm tiền cho chuyến bay của mình. Vietjet Air có 6 chuyến bay mỗi ngày, 2 chuyến bay khởi hành vào buổi sáng và 3 chuyến bay khởi hành vào buổi tối. Nếu bạn đặt sớm hoặc khi VietJet có chương trình khuyến mãi, mức giá ưu đãi có thể sở hữu vé giá rẻ bất ngờ. Jetstar Pacific chỉ hoạt động 3 chuyến một ngày vào các ngày Chủ Nhật, thứ Hai. Bạn có thể chọn 1 từ 3 chuyến bay: 08:00; 09:00; 17:35.

  Lưu ý: + Giá chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo. Tùy thuộc vào loại vé và thời điểm đặt phòng, giá thay đổi. Nếu bạn đặt vé sớm hoặc đặt vé vào thời điểm khuyến mại của hãng hàng không, giá có thể rẻ hơn nhiều.

  + Thời gian check-in là 30 phút trước khi khởi hành, vì vậy bạn cần đến ít nhất 45 phút trước chuyến bay để check-in.

  Đôi khi thời gian bay và lịch trình chuyến bay thay đổi theo điều chỉnh của hãng hàng không. Vui lòng kiểm tra thông tin trước khi khởi hành tại trang web chính thức của hãng hàng không.

  Tổng quan về chuyến bay

  Chuyến bay từ Đà Nẵng (DAD) đến Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) là chuyến bay thẳng từ sân bay Đà Nẵng và dừng tại sân bay Tân Sơn Nhất.

  Sân bay quốc tế Đà Nẵng là sân bay lớn nhất miền Trung Việt Nam - Tây Nguyên. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố 3km. Ngoài các tuyến nội địa, sân bay quốc tế Đà Nẵng còn phục vụ một số tuyến quốc tế như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc.

  Sân bay Tân Sơn Nhất là sân bay lớn nhất Việt Nam. Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 8km về phía bắc, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là một trung tâm giao thông quan trọng của miền Nam. Từ sân bay Tân Sơn Nhất, bạn sẽ mất khoảng 20 phút đi taxi để đến thành phố. Sân bay này có các chuyến bay nội địa từ Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh đến.

  Giá vé máy bay rẻ từ huế đi sài gòn vietnam airline
   
   
   

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm