Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  4
 •   Hôm qua
  1
 •   Tổng truy cập
  2315
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Deutsche Bahn Đức hệ thống tàu hỏa an toàn cho du khách

  Đức không chỉ nổi tiếng với hơn 200 hội chợ chuyên ngành quốc tế mà còn được biết đến như một địa điểm du lịch hấp dẫn với một lễ hội bia và sự kết hợp giữa cũ và mới làm cho du khách mua vietnambooking.com/ve-may-bay-di-duc vô cùng thích thú
   
  Kết quả hình ảnh cho Dự hội chợ và du ngoạn Đức bằng tàu điện DB Bahn
   
  Các Deutsche Bahn (Deutsche Bahn) với mạng lưới đường sắt rộng lớn của nó sẽ cho phép bạn khám phá Đức một cách tự do trên các chuyến đi kinh doanh hoặc giải trí với hành trình tiết kiệm và thuận tiện.
   
  Đức - Trung tâm Thương mại Thế giới
   
  Nằm ở trung tâm của châu Âu với giao thông và cơ sở hạ tầng hiện đại, khoảng hai phần ba hội chợ thương mại hàng đầu thế giới được tổ chức tại Đức. Hanover, Frankfurt và Cologne là ba trong số năm trung tâm triển lãm lớn nhất thế giới. AUMA - Hiệp hội tổ chức Hội chợ Công nghiệp Đức dự đoán sẽ có khoảng 165.000 nhà triển lãm và 10 triệu du khách trong năm nay.
   
  Chương trình xe hơi ở Đức.
   
  Đức cũng được biết đến như là một điểm du lịch hấp dẫn bởi sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại, nơi những thăng trầm của văn hóa và lịch sử châu Âu được tôn trọng. Do đó, ngoài các cơ hội thương mại toàn cầu, du khách đến Đức còn có cơ hội khám phá một nước Đức cổ đại xinh đẹp. Từ lâu đài Neuschwanstein đã được đưa vào câu chuyện cổ tích của Disney với biểu tượng quốc gia là Cổng Brandenburg - Berlin. Nó cũng là trung tâm văn hóa của Đức Weimar, Di sản Văn hóa Thế giới - Nhà thờ Cologne, lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest của Bravia và phong cảnh mê hoặc ở Rừng Đen Baden-Wurtemberg. Lễ hội bia Oktoberfest.
   
  >> Ưu đãi vietnambooking.com/ve-may-bay-di-frankfurt tham quan nước đức
   
  Kết quả hình ảnh cho Dự hội chợ và du ngoạn Đức bằng tàu điện DB Bahn
   
  Đi bằng tàu hỏa khi tham gia hội chợ
   
  Xe điện được coi là một trong những phương tiện giao thông thuận tiện và tiết kiệm nhất được sử dụng ở Đức. Với gần 26.000 chuyến tàu hoạt động mỗi ngày trên 5.685 thiết bị đầu cuối và vận chuyển 2 tỷ hành khách mỗi năm, DB Bahn không chỉ hoạt động nội địa Đức mà còn đưa du khách đến các thành phố châu Âu. Hiện tại, DB Bahn có các chuyến tàu cao tốc, tàu địa phương, tàu du lịch và tàu đêm. Chuyến đi Frankfurt đến Paris trên tàu cao tốc ICE 300 km / h mất chưa tới 4 giờ và đưa hành khách đến trung tâm Paris.
   
  Lâu đài cổ tích Neuschwanstein.
   
  DB Bahn cũng cung cấp thẻ German Rail Pass cho phép hành khách đi trên bất kỳ chuyến tàu DB Bahn nào trong nước Đức trong khoảng thời gian từ 3 đến 10 ngày trong vòng một tháng. Ngoài ra, bạn có thể mất một ngày qua để khám phá một tiểu bang hoặc toàn bộ nước Đức. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp các điểm đến thú vị của châu Âu với 2 đến 5 quốc gia hoặc 24 quốc gia châu Âu. Thẻ hành khách cho phép hành khách đi trên bất kỳ chuyến tàu nào trong nước được in trên thẻ. Vé tàu hỏa là lựa chọn phù hợp cho những người thích đi du lịch thoải mái, thoải mái, tiết kiệm và thoải mái trên các chuyến tàu khắp châu Âu.
   
  >> Kinh nghiệm săn vé máy bay đi đức khuyến mãi
   
   

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm