Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  42
 •   Hôm qua
  1
 •   Tổng truy cập
  2353
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Chicago được Timeout UK bình chọn thành phố tốt nhất 2018

  Nhanh tay mua vietnambooking.com/ve-may-bay-di-chicago thành phố được bình chọn là thành phố tốt nhất trên thế giới. City Out of Life 2018 đã phát hành danh sách 10 thành phố tốt nhất trên thế giới. Đây là đánh giá thường niên của tạp chí du lịch nổi tiếng Timeout UK.

  Chicago được bình chọn là thành phố tốt nhất thế giới 2018. Ảnh: TO.

  Tiêu chí phân loại cho các thành phố trên thế giới là thực phẩm, đồ uống, văn hóa, sự thân thiện của người dân bản địa, khả năng chi trả của du khách, mức độ hạnh phúc của người dân ...

  Theo đó, Chicago, Hoa Kỳ là thành phố tốt nhất trên thế giới với con người, từ người đến khách du lịch. Đây là lần thứ hai, "Thành phố của Gió" (có biệt danh Chicago) đang ở vị trí này.

  Đặt vietnambooking.com/ve-may-bay-di-my đến Chicago thành phố đã giành được rất nhiều điểm cho nhiều hạng mục mà Timeout đã thực hiện. Mục duy nhất được xếp hạng mong muốn là mức độ an toàn. Theo số liệu của Forbes, năm 2016, trung bình có 12 người chết mỗi ngày bị bắn tại Chicago. Số vụ giết người thậm chí còn lớn hơn cả New York và Los Angeles.

  Vị trí thứ hai là thành phố Porto của Bồ Đào Nha. Nó đã được bình chọn là thành phố dễ sống nhất, nơi tốt nhất để kết bạn và tìm thấy tình yêu.

  New York, Hoa Kỳ đứng thứ ba, được đánh giá cao bởi cuộc sống về đêm sôi động, văn hóa. Hầu hết những người được khảo sát đều cho rằng đây là thành phố mà họ muốn ghé thăm vào năm 2018.

  Các thành phố tiếp theo trong danh sách là Melbourne (Úc), London (Anh), Madrid (Tây Ban Nha), Manchester (Anh), Lisbon (Bồ Đào Nha), Philadelphia (Mỹ), Barcelona (Tây Ban Nha).

  Ngoài ra, TimeOut cũng công bố danh sách 5 thành phố văn hóa nhất trên thế giới. Đó là Paris (Pháp), New York (Mỹ), Madrid (Tây Ban Nha), Chicago (Mỹ), Luân Đôn (Anh). Tuy nhiên, tạp chí này cũng chỉ ra, những người ở Mexico City là những người yêu thích khám phá, tìm hiểu văn hóa nhất thế giới. Các điểm đến hàng đầu mà họ ghé thăm là các nhà hát, rạp chiếu phim, phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng hoặc nhạc sống.

  Người Paris cũng là người quan tâm nhất trên thế giới. Các thành phố tiếp theo được liệt kê trong danh sách này là London, Manchester, Edinburgh.
   

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm