Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  6
 •   Hôm qua
  1
 •   Tổng truy cập
  2317
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Du ngoạn Parachilna Úc nên lưu ý các vấn đề sau đây

  Cảnh báo tránh bò và động vật hoang dã là khá phổ biến trên các con đường đi xuyên qua các khu bảo tồn tại nước Úc.Du khách mua vietnambooking.com/ve-may-bay-di-uc nên lưu ý các tấm biển này.

  Tấm biển tại thị trấn Parachilna. Không có loài động vật nào sống trên dãy Flinders Ranges tránh khỏi bị lên đĩa; từ bít tết kangaroo, đà điểu phi lê, xúc xích lạc đà, người ta chế biến những món ăn đặc trưng này tại khách sạn Prairie thuộc thị trấn Parachilna, vùng Nam Úc. Và những đầu bếp luôn đảm bảo mọi thứ thịt luôn tươi sống chứ không phải lấy từ một con vật đáng thương nào bị xe tông phải.

  Biển ở thị trấn Parachilna, Nam Úc. Không có động vật sống trên dãy Flinders từ tấm đến tấm, từ bít tết kangaroo, phi lê, xúc xích. Mọi người chuẩn bị các món ăn đặc trưng tại Prairie Hotel. Đầu bếp luôn đảm bảo rằng tất cả thịt đều tươi và không phải từ một con vật nghèo đã bị một chiếc xe đâm vào.

  Đây là một dấu hiệu nằm ở Charlotte Plains, Cunnamulla, Tây Nam Queensland. Mọi động vật từ lớn đến nhỏ đều được nhắc đến trên biển báo và tài xế cần thận trọng khi đi trên con đường này.

  Mọi thứ ở Queensland đều lớn hơn bình thường, thậm chí là bò. Tai nạn do xe gây ra không được nhỏ đến mức mọi người phải thiết lập một dấu hiệu như vậy.

  Một dấu hiệu thú vị về giống đà điểu Daintree ở Bắc Queensland. Người lái xe thông báo cho người lái xe về vụ việc nếu họ không cho những con chim lớn và không thể bay.

  Công viên Cape Conran Coastal Park của Cape Victoria là nơi có động vật hoang dã kỳ lạ. Họ sẽ được xung quanh khu cắm trại của bạn bất cứ lúc nào, do đó bạn nên cảnh giác và tránh xa những con vật này.
   
  >> Khuyến mãi vietnambooking.com/ve-may-bay-asiana-airlines tham quan nước Úc.
   
  Công viên Cape Conran Coastal thuộc phía Đông Victoria là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã kì lạ. Chúng sẽ quanh quẩn tại khu vực cắm trại của du khách bất cứ lúc nào vì vậy khách tới tham quan cần cảnh giác và tránh xa những con vật này.

  Tasmania có thể là tiểu bang nhỏ nhất của Úc, nhưng nó là nơi có kanguru. Những con vật này có khả năng nâng xe của bạn bằng chân.

  Một dấu hiệu đặc biệt cho chim cánh cụt ở Victor Habour, Đảo Granite, Nam Úc. Động vật, được gọi là Little Penguin, xuất hiện ở khắp mọi nơi trên đảo và các phương tiện phải nhường chỗ cho những con chim nhỏ này.

  Tại thị trấn Coober Pedy ở phía nam Úc, một biển hiệu được làm từ một chiếc xe tải gắn trên các cột cao để nhìn từ đằng xa. Vì hầu hết các cư dân sống trong những ngôi nhà dưới lòng đất, những người bên ngoài cảm thấy khó khăn để tìm chính xác nơi Coober Pedy đang ở.

  Con ngựa thiếc này được đặt dọc theo đường cao tốc Tin Horse. Hơn 70 mô hình chạy dọc theo con đường 20 km ở thị trấn Kulin, tây nam nước Úc.

  Thay vì đặt một dấu hiệu yêu cầu một chuyến đi chậm, người Mereenie thiết lập một chiếc xe tăng nhắc nhở người lái xe thả máy gia tốc tại Vòng Mereenie, một vùng đất đỏ giữa Uluru và thị trấn Alice Springs.
   

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm