Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  1
 •   Hôm qua
  1
 •   Tổng truy cập
  2312
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Lok Baintan Indonesia khu chợ nổi đặc sắc nhất Đông Nam Á

  Thông qua ống kính của nhiếp ảnh gia Fauzen Maududdin, du khách mua vé máy bay đi indonesia sẽ thấy vẻ đẹp đáng kinh ngạc của chợ nổi ở Lok Baintan, South Borneo (Indonesia).
   
   
  Chợ nổi Lok Baintan nằm ở thành phố Banjarmasin, tỉnh Nam Kalimanta (Indonesia). Cùng với Muara Kuin, Lok Baintan là một trong hai thị trường nổi nổi tiếng nhất. Trên hành trình của chúng tôi ở đây, nhiếp ảnh gia Fauzen Maududdin đã ghi lại hình ảnh ấn tượng của Lok Baintan.
   
  Vào lúc bình minh, buông bỏ sự ồn ào của thị trường trong ngày, Lok Baintan mặc một sự bình tĩnh phi thường. Khách hàng và thương nhân đến đây bằng thuyền trong những hàng móc dài để máy kéo chạy dọc theo dòng sông.
   
  Loạt ảnh này mang đến cho người dân một trong những thị trường nổi lớn nhất của Indonesia, với các sản phẩm chính là trái cây và rau quả.
   
  >> Xem thêm Vé máy bay đi Jakarta tại vietnambooking.com
   
   
  Mỗi người bán buôn và bán lẻ trên một chiếc thuyền nhỏ cả ngày trên thị trường nổi. Vào cuối ngày, họ có thể tự đi thuyền hoặc có thể bắt một chiếc thuyền để có thể nghỉ ngơi sau một ngày dài và bận rộn.
   
  Người Indonesia gọi những chiếc thuyền nhỏ này là jukung, trong khi những chiếc thuyền có động cơ lớn hơn gọi là kelotok. Khi đi du lịch với quãng đường dài hoặc mang tải nặng, người ta thường thuê kelotok để kéo đi.
   
  Các jukung được buộc lại với nhau để kéo kelotok. Mỗi chuyến đi, kelotok có thể kéo từ 10 đến 20 jukung, tạo thành một chuỗi dài liên tiếp.
   
  Đây là phương tiện vận chuyển thực phẩm, rau và hoa quả trong buôn bán người dân ở đây.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm