Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  12
 •   Hôm qua
  4
 •   Tổng truy cập
  2558
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Các trường hợp miễn thị thực cho Việt Nam

  Hiểu được tâm lý của những khách hàng muốn tiết kiệm thời gian trong thủ tục xin Visa vào Việt Nam theo kế hoạch du lịch và công việc đã được sắp xếp. Là nhà cung cấp dịch vụ chuyên biệt xin visa nhập cảnh vào việt nam, đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng với phong cách phục vụ, cũng như chất lượng dịch vụ.

  Kết quả hình ảnh cho nhap canh viet nam site:https://www.vietnambooking.com/visa

  1. Các trường hợp miễn thị thực cho Việt Nam

  Khách là công dân của một số quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như công dân của các quốc gia Bắc Âu ... hiện đang sử dụng hộ chiếu thông thường̉ sẽ được miễn thị thực nhập cảnh. Việt Nam (từ 15 đến 30 ngày). Như sau:

  • Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan và Thụy Điển: 15 ngày
  • Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Lào: 30 ngày
  • Philippines: 21 ngày

  2. Xin visa tại cổng quốc tế

  Nếu ở quốc gia nơi bạn sống không có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam hoặc bạn không có thời gian để làm visa hoặc trong trường hợp đặc biệt bạn muốn xin thị thực khẩn cấp, bạn vẫn có thể giúp đỡ. xin visa vào Việt Nam (sẽ gửi thông tin của bạn đến Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam để xin thư chấp thuận visa vào Việt Nam.) Sau đó, bạn sẽ gửi thư này cho bạn qua Fax hoặc email cho bạn. Bạn có thể đưa cho nhân viên sân bay khi bạn đăng ký. Lưu ý rằng thư chấp thuận này không thay thế cho thị thực nhập cảnh vào Việt Nam mà chỉ xác nhận rằng bạn sẽ được cấp thị thực. Lệ phí visa nhập cảnh việt nam chính thức vào Việt Nam tại cửa khẩu quốc tế của Việt Nam)

  Sau khi bạn đến cổng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh). Bạn phải xuất trình thư chấp thuận thị thực này cho Hải quan cửa khẩu để có được thị thực chính thức. Xin lưu ý ở đây bạn cần chuẩn bị 2 ảnh (2 ảnh hộ chiếu) để làm thủ tục xin visa. Ngoài phí, bạn phải trả phí để được cấp visa vào Việt Nam tại biên giới và bạn sẽ trả phí này trực tiếp cho cơ quan hải quan tại biên giới.

  Xin vui lòng gửi báo giá của các dịch vụ sân bay như sau:

  a. Phê duyệt thư chính thức (thư thị thực phê duyệt trước) cho thị thực tại sân bay (visa hạ cánh):

  • Lệ phí visa một lần: US $ 25 (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng .1 năm)
  • Visa nhiều tháng 50 usd 50 Lưu ý: Các khoản phí trên chỉ là phí xử lý để xin visa vào Việt Nam. Hành khách phải trả thêm phí khi gắn visa vào hộ chiếu tại sân bay theo quy định của nhà nước: 45usd (visa mỗi tháng một lần), 65usd (visa dưới 1 tháng - 29 ngày), 95usd (visa từ đủ 01 tháng - 30 ngày đến dưới sáu tháng) nhiều lần xuất nhập cảnh

  >>Xem thêm Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam tại sân bay quốc tế

  b. Dịch vụ VIP tại sân bay Tân Sơn Nhất: 15usd / người

  Hỗ trợ cho du khách: Đón khách tại khu vực kiểm soát hộ chiếu, đưa khách qua các thủ tục nhập cư tại Cơ quan Di trú, Hỗ trợ xuất nhập cảnh. Thủ tục hải quan (Tùy chỉnh) & mang ra.

  Hoặc là

  Hỗ trợ các thủ tục xuất cảnh: hỗ trợ hành khách làm thủ tục hàng không + cân hành lý, đưa hành khách qua các thủ tục xuất cảnh tại quầy Hải quan (Tùy chỉnh) & Nhập cư (Di trú).

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm