Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  35
 •   Hôm qua
  1
 •   Tổng truy cập
  2346
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Book vé máy bay hạng thương gia đi mỹ hãng united air

  Book vé máy bay hạng thương gia đi mỹ united air đến với nước Mỹ luôn là điểm đến mơ ước đối với nhiều du khách trong và ngoài nước. Hoa Kỳ được coi là một thế giới thu nhỏ, với vô số kỳ quan thiên nhiên và lễ hội độc đáo. Các khu vực giải trí và kiến ​​trúc sáng tạo trải dài từ Bờ Đông đến Bờ Tây.

  Kết quả hình ảnh cho mỹ site:vietnambooking.com

  Du lịch đến Hoa Kỳ - một đất nước đa dạng với bản sắc văn hóa đa văn hóa, cũng là một trung tâm lớn của thế giới, giúp bạn khám phá vẻ đẹp của nước Mỹ, thiên đường du lịch hiện đại. Thăm Washington để tìm hiểu về cờ vua, hoặc đi đến New York để có trải nghiệm thú vị, thử vận ​​may của bạn ở Las Vegas hoặc đi đến thủ đô giải trí - thành phố sôi động của Los Angeles.

  Hãng hàng không thông tin đi đến lớp thương gia Hoa Kỳ

  American Airlines, United Airlines, Cathay Pacific, ANA, EVA, hoặc Korean Air hiện đang rất phổ biến với các hãng hàng không cao cấp, cao cấp. thanh lịch và thanh lịch.

  Hiện tại, Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không cung cấp vé hạng thương gia để du khách có thể trải nghiệm công nghệ và dịch vụ mới nhất khi bay hạng thương gia của hãng hàng không. Du khách sẽ tận hưởng một hành trình đầy cảm hứng ở mọi khía cạnh.

  Kết quả hình ảnh cho mỹ site:vietnambooking.com

  Đến Hoa Kỳ, du khách khởi hành từ sân bay Nội Bài ở Hà Nội hoặc sân bay Tân Sơn Nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, các chuyến bay Mỹ-Việt Nam sẽ đến sân bay quốc tế tại Hoa Kỳ, Sân bay quốc tế John F. Kennedy (New York) , Sân bay Quốc tế Los Angeles (Los Angeles), Sân bay Quốc tế McCarran (Las Vegas), ....

  Vé máy bay thương gia Hoa Kỳ

  Để phục vụ một số lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước, hiện tại có nhiều chuyến bay đến Hoa Kỳ và các hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Mỹ với giá vé khác nhau.

  Thông thường, với loại vé phổ biến được công chúng biết đến với giá cả phải chăng, bạn cũng nên tìm hiểu về vé máy bay hạng thương gia để biết sự khác biệt về các loại vé cũng như giá cả. Vé máy bay đến lớp kinh doanh Mỹ như thế nào? Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn vé máy bay Việt Nam-Mỹ cho hạng thương gia như sau:

  Thủ tục nhận phòng: Hành khách sẽ được ưu tiên nhận phòng tại một quầy tư nhân, nhưng không phải xếp hàng để nhận phòng tại quầy làm hạng phổ thông, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Tại sân bay có một phòng kinh doanh, nơi bạn sẽ có thể sử dụng các dịch vụ sau: giải trí, dịch vụ ăn uống, dịch vụ bar, khu vực làm việc riêng - yên tĩnh, wifi và nhiều hơn nữa.

  Đặt mua vé máy bay đi mỹ

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm