Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  26
 •   Hôm qua
  1
 •   Tổng truy cập
  2337
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Thời hạn của visa Đài Loan khi xin online là bao lâu

  Thời hạn của visa Đài Loan

  Mỗi lần bạn vào Đài Loan với loại visa này, bạn có thể ở lại tới 30 ngày.  Một thị thực cho mỗi loại ứng dụng có giá trị trong 90 ngày.  Trong 90 ngày này, bạn có thể nhập cảnh Đài Loan nhiều lần (cach xin visa dai loan online cho nhiều người).

  Hãy nhớ rằng theo hộ chiếu khi vào Đài Loan, bạn không cần theo dõi bản in hộ chiếu / visa Đài Loan này, nhưng bạn cũng nên làm theo các tài liệu sau:

  1. Vé máy bay khứ hồi chứng minh bạn đã ở Đài Loan bao lâu, chứng tỏ rằng bạn sẽ rời Đài Loan.
  2. Visa của quốc gia bạn sử dụng để đăng ký visa Đài Loan trực tuyến.  Ví dụ, tôi nên có một thị thực Nhật Bản, mà tôi sử dụng để đăng ký trong hộ chiếu của mình.  Không in.  Họ sẽ thấy hộ chiếu để kiểm tra visa Nhật Bản.

  >>Xem thêm Hướng dẫn điền tờ khai xin Visa đi Đài Loan

  Đối với những người đáp ứng các điều kiện để được miễn thị thực Đài Loan, việc xin visa Đài Loan trực tuyến là vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.  Chỉ trong 5 phút bạn phải hoàn thành các thông tin cần thiết, bạn đã có visa du lịch với nhiều lần nhập cảnh Đài Loan với thời gian lưu trú lên tới 30 ngày.  Thật đơn giản, đó là sự thật !!!!

  Trên trang web của Đài Loan, viết: "Nếu bạn điền thông tin sai, bạn có thể đăng ký lại ngay lập tức."  Tôi đã không thử điều này bởi vì tôi đã không điền vào mẫu sai, nhưng tốt nhất là không điền nó.

  Ngoài ra, cần lưu ý rằng họ chỉ chấp nhận những người có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu bất thường, hộ chiếu không chính thức hoặc giấy tờ du lịch khác.

  Chỉ những người có thị thực chính thức mới được chấp nhận, họ không chấp nhận giấy phép làm việc hoặc các tài liệu tương tự khác.

  Người có thẻ thường trú không ghi ngày hết hạn. Khi nhập ngày của thẻ này, hãy nhập '9999' vào ngày 31 tháng 12.

  Trong các trường hợp khác, bạn vẫn có thể nhận được thị thực bằng cách liên hệ với Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

  * Lưu ý: Trong phần Điều kiện đặc biệt, đối với những người có thị thực du lịch (trong vòng 10 năm kể từ ngày hết hạn), chọn "Chủ giấy phép nhập cảnh".  Sau đó chọn quốc gia nơi bạn có visa (ví dụ: tôi chọn Nhật Bản).  Bên cạnh khách hàng, nhập SỐ VISA trong phần "Số thẻ".

  Làm thế nào để tôi biết số VISA là gì?

  Số thị thực hoặc số thị thực của khách hàng sẽ là số sê-ri bên phải thị thực.  Bạn phải hoàn thành tất cả SỐ THƯỞNG và SỐ VISA trong phần "SỐ THẺ" dưới dạng visa Đài Loan.

  Bước 1: Đọc kỹ thông tin bạn đã nhập trong cach dien to khai visa dai loan trực tuyến ở bước 4. Nếu bạn đúng, hãy chọn tùy chọn GỬI.  Nếu bất kỳ thông tin nào không đúng hoặc được nhập sai, hãy chọn RETURN quay lại bước 4 để sửa nó.

  Lưu ý:

  • Điện thoại: chỉ nhập số, không nhập dấu (+) trước.  Ví dụ: 84123456
  • Mục tiêu của chuyến thăm: Chọn 3. Số lượt truy cập - nếu bạn đang đi du lịch dưới hình thức chuyến đi miễn phí.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm