Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  19
 •   Hôm qua
  1
 •   Tổng truy cập
  2330
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Đặt mua vé máy bay đi mỹ hãng nào rẻ

  Không có chuyến bay trực tiếp trực tiếp từ Việt Nam đến Hoa Kỳ. Do đó, nếu muốn biết mua vé máy bay đi mỹ hãng nào rẻ, bạn phải chọn phương tiện ở một số nơi như Hongkong, thành phố Seoul (Hàn Quốc) hoặc thành phố Đài Bắc (Đài Loan), sau đó bay trực tiếp đến San Francisco hoặc Los Angeles.

  Kết quả hình ảnh cho di my site:vietnambooking.com

  Ở Việt Nam, mùa du lịch là thời điểm những tháng mùa hè của năm, tiền thưởng rơi vào khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9. Ngoài ra lần này giá vé đến Hoa Kỳ thường có giá cao nhất trong năm. Do đó, trước câu hỏi của nhiều khách hàng là tháng vé máy bay rẻ nhất, câu trả lời là bạn nên tránh thời gian từ tháng 6 đến tháng 9. Nếu bạn có kế hoạch mua vé vào dịp này. Tốt nhất là nên đặt vé trước hai đến sáu tháng để nhận giá vé rẻ nhất. Đi đến một kỳ nghỉ cho thuê tại Mỹ cũng là một lựa chọn tốt để có được một mức giá rẻ cho chuyến đi của bạn.

  Tổng thời gian bay ước tính là khoảng 18 giờ, kể cả thời gian của các chuyến bay nội địa từ San Francisco hoặc Los Angeles đến các thành phố khác trên khắp Hoa Kỳ. là đại lý bán vé hàng đầu ở nước ta với vé máy bay của các hãng hàng không quốc tế. Ví dụ như American Airlines, Eva Airways, China Airlines, Korean Air hoặc Delta Airlines, United và Vietnam Airlines.

  - Vé máy bay khứ hồi giá rẻ từ TP.HCM đến Los Angeles khởi hành từ nhà ga quốc tế thứ 2 của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Chuyến bay này sẽ được chuyển qua tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông.

  - Các chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi New York khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến sân bay quốc tế John F Kennedy hoặc sân bay quốc tế Newark Liberty. Theo lịch trình cho chuyến bay sẽ ở Hồng Kông. Cathay Pacific và Dragonair là hai hãng hàng không vận hành chuyến bay này.

  Vé máy bay Cathay Pacific khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đi San Francisco, khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, đến sân bay quốc tế San Francisco. Hành trình kết nối chuyến bay tại Hồng Kông.

  Cathay Pacific khởi hành từ TP.HCM đến Boston khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và sau đó được chuyển qua tại sân bay quốc tế Hồng Kông.

  Hoa Kỳ có 50 tiểu bang, mỗi tiểu bang có các thành phố khác nhau, theo đó hệ thống bay từ Việt Nam đến Hoa Kỳ rất đa dạng.

  Kết quả hình ảnh cho di my site:vietnambooking.com

  Hành trình từ Việt Nam đến Mỹ bao gồm 2 hoặc 3 chuyến bay kết nối như sau:

  Phương tiện: từ Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh đến một trong các sân bay như Narita - Tokyo, Taoyuan - Taipei, Incheon - Seoul, Hongkong ở Đông Bắc Á.

  Băng qua đại dương: Từ các sân bay ở Đông Bắc Á qua Thái Bình Dương đến các sân bay quốc tế trên Bờ Tây (San Francisco, Los Angeles) hoặc Bờ Đông (New York, Washington DC, Chicago) hoặc South China United (Houston-Texas). Hành khách sẽ vào Hoa Kỳ tại các sân bay "cổng" này.

  Chuyến bay nội địa: Sau khi hoàn thành thủ tục nhập cảnh, việc vận chuyển trở về hoặc từ sân bay quốc tế tiếp tục bay đến thành phố đích bằng máy bay nội địa.

  - Cư dân hoặc du học sinh có thể hội đủ điều kiện nhận một số hỗ trợ đặc biệt.

  - Học sinh không được phép vào Hoa Kỳ sớm hơn 30 ngày so với ngày ghi danh trên mẫu I-20.

  Vé có thời gian vận chuyển ngắn (khoảng 2-4 giờ) thường đắt hơn vé với thời gian vận chuyển dài (6-10 giờ), từ một trăm đến vài trăm đô la. Vé với thời gian vận chuyển 6-10 giờ thường có các chương trình giúp hành khách thư giãn trong khi chờ đợi khách sạn, tham quan thành phố. Bạn nên xem xét cẩn thận các chương trình này từ các hãng hàng không hoặc sân bay để tìm các chương trình miễn phí.

  - Mỹ là một trong những nước khó nhất để xin Visa. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ hộ chiếu dài hơn 6 tháng cho đến ngày dự định đi lại, xin thị thực, ảnh theo yêu cầu của lãnh sự quán, vv và phỏng vấn chính xác, súc tích. Bạn nên áp dụng càng sớm càng tốt.

  - Tổng thời gian bay từ Việt Nam đến Hoa Kỳ dao động từ 22 đến 56 giờ.

  - Các điểm chuyển tiếp nhiều hơn, thời gian vận chuyển càng dài, giá vé càng rẻ.

  Vé đến các thành phố Bờ Tây (như Los Angeles, San Francisco, ...) hơi rẻ hơn so với vé đến Bờ Đông (New York, Chicago, ...) do thời gian bay ngắn hơn.

  - Vé đến các thành phố nhỏ hơn, xa sân bay quốc tế, đắt hơn vì các chuyến bay nội địa do các hãng hàng không nội địa khai thác.

  Vé máy bay giá rẻ đi mỹ khuyến mãi 2018

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm