Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  37
 •   Hôm qua
  1
 •   Tổng truy cập
  2348
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Đổi trả vé máy bay Vietjet air mất bao nhiêu tiền

  Đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền đây là một câu hỏi thường được hỏi khi khách hàng đã đặt vé máy bay của mình nhưng không thể thực hiện chuyến bay như dự kiến ​​ban đầu theo kế hoạch. Và cũng từ đó nhiều người đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình trao đổi vé. 
   
  Kết quả hình ảnh cho vietjet site:vietnambooking.com
   
  Để bạn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng khi vấn đề này xảy ra cũng như công việc có thể được thực hiện thuận tiện, không khí Vietjet sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Cũng như giúp bạn trả lời câu hỏi Vietjet có bao nhiêu tiền vé máy bay?

  Theo quy định, đối với vé máy bay giá rẻ Vietjet sẽ không được phép đổi vé khứ hồi, nhưng trong trường hợp bạn đổi ngày bay, tên và chuyến bay trước 48 giờ bay sẽ được tính như sau:
  352.000đ / vé cho chuyến bay nội địa cộng với chênh lệch giá vé
  630,00đ / vé áp dụng cho các chuyến bay quốc tế cộng với chênh lệch giá vé

  Mức chênh lệch giá vé sẽ được áp dụng cho mỗi chuyến bay cụ thể mà bạn sẽ phải thực hiện theo. Phí thay đổi vé máy bay Vietjet Phí thay đổi vé máy bay của Vietjet

  Chi phí vé máy bay hoàn vé Vietjet Air:

  Cách đổi vé máy bay Vietjet

  Tùy chọn 1: Gọi Vietjet

  Kết quả hình ảnh cho vietjet site:vietnambooking.com

  Thực hiện cuộc gọi trực tiếp đến tổng đài và nói chuyện với sự cố bạn đang gặp phải. Nếu bạn vẫn đang trong thời gian bán vé, bạn sẽ nhận được lời khuyên nhân viên nhiệt tình.

  Cách 2: Liên hệ với Vietjet Air Agent

  Nếu bạn đang đặt vé tại đại lý bán vé, bạn có thể đến văn phòng đại lý gần nhất để nhận hỗ trợ giải quyết vấn đề đổi vé và hoàn tiền của bạn. công ty đã thiết lập. Sau đó, bạn chỉ cần đọc mã đặt chỗ một cách chính xác và tên của khách sẽ chính xác như đã đặt.

  Tùy chọn 3: Đổi vé trực tuyến

  Trong trường hợp bạn đặt vé máy bay trực tiếp qua văn phòng chính thức của hãng hàng không, vui lòng truy cập hệ thống website để thay đổi trực tiếp thông tin đặt chỗ / đặt chỗ (trao đổi trực tuyến này cho người mua trên kênh). Và làm theo hướng dẫn cũng như điền thông tin cần thiết để quy trình có thể được hoàn thành nhanh chóng, mà không ảnh hưởng đến thời gian bay và đường bay của bạn.

  Với một số thông tin ở trên mà Vietjet Air đã cung cấp cho bạn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có nhiều kiến ​​thức, kinh nghiệm cũng như có câu trả lời cho câu hỏi thay đổi vé máy bay Vietjet Air. Bao nhiêu?. Chúc bạn có một chuyến bay vui vẻ và hạnh phúc
   

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm