Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  3
 •   Hôm nay
  9
 •   Hôm qua
  4
 •   Tổng truy cập
  2555
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Những hạn mức gia hạn visa Việt Nam

  Tại Việt Nam, việc gia hạn visa du lịch việt nam bây giờ rất dễ dàng, chỉ cần một cuộc gọi điện thoại, giao visa cho một công ty dịch vụ, chỉ mất vài ngày sau khi bạn gia hạn visa (thông thường người sẽ gia hạn visa sẽ là người Việt Nam, làm điều đó cho người thân, bạn bè hoặc công ty). Tuy nhiên, bạn phải gặp một số rắc rối, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các loại tiện ích mở rộng Visa và từng mặt hàng cụ thể, vui lòng tham khảo:

  Xin visa Việt Nam

  Có 3 loại gia hạn visa: visa du lịch, visa kinh doanh ngắn hạn và visa làm việc

  1. Hiện tại có giới hạn gia hạn visa như sau

  - Gia hạn visa 1 lần 1 tháng cho người nước ngoài tại Việt Nam

  - Gia hạn visa 3 tháng một lần đối với người nước ngoài tại Việt Nam

  - Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài tại Việt Nam

  - Gia hạn visa 6 tháng một lần đối với người nước ngoài tại Việt Nam

  - Gia hạn visa 6 tháng cho người nước ngoài tại Việt Nam

  - xin gia hạn visa việt nam 1 năm cho người nước ngoài

  Bạn đã bao giờ xem xét cách gia hạn 1 lần (đơn) và nhiều lần (đa) khác nhau như thế nào chưa

  Gia hạn một lần có nghĩa là visa của bạn có giá trị ở Việt Nam khi bạn gia hạn, tuy nhiên một khi bạn rời khỏi Việt Nam, visa của bạn sẽ hết hạn, sau đó nếu bạn muốn trở về Việt Nam, bạn sẽ cần phải có Visa mới ngay từ đầu, điều đó có nghĩa là bạn phải trả tiền một khoản phí bổ sung để nhận Visa, mặc dù thời gian bạn gia hạn vẫn còn hiệu lực (ví dụ: vào ngày 05/05/2014 bạn đã gia hạn visa 3. Tháng 1 (gia hạn một lần), sau 2 tháng sau, vào ngày 5 tháng 7 năm 2014 , bạn sẽ đến Campuchia để làm việc, sau đó Visa gia hạn tại Việt Nam sẽ hết hạn, nếu vào ngày 9 tháng 7 năm 2014 bạn muốn trở về Việt Nam, bạn phải làm lại visa mới và trả phí). Tuy nhiên, nếu trong thời gian gia hạn 3 tháng bạn chỉ ở và làm việc tại Việt Nam, bạn nên sử dụng loại Gia hạn Visa này, vì phí sẽ rẻ hơn.

  Đa tiện ích rất đơn giản, khi bạn sử dụng tiện ích mở rộng này, bạn sẽ có thể thoát hoặc vào Việt Nam theo ý muốn trong quá trình mở rộng, ví dụ như khi bạn mở rộng. Visa 3 tháng nhiều lần tại Việt Nam vào ngày 05/05/2014, sau đó 2 tháng bạn phải làm việc ở Campuchia, khi trở về vào ngày 09/07/2014 bạn sẽ không phải làm bất kỳ thủ tục nào khác, chỉ khi đến vào ngày 5 tháng 8, 2014 visa của bạn hết hạn trước khi bạn có thể tiếp tục gia hạn. Loại này rất phù hợp với những người thường xuyên có việc làm đột xuất cũng như phải nhập cảnh tại Việt Nam, tất nhiên, phí đắt hơn nhưng bạn sẽ tiết kiệm được khi phải XNC nhiều lần.

  Gia hạn visa nhập cảnh khi thời hạn visa của bạn ở Việt Nam hơn 6 tháng hoặc 1 năm, bạn sẽ có 2 giải pháp.

  - Bạn có thể tạm thời thoát qua một quốc gia gần Việt Nam như Lào hoặc Campuchia (bằng đường bộ hoặc đường hàng không), ngoại trừ một số trường hợp bắt buộc phải thoát bằng đường hàng không sẽ được xác định bởi Bộ Di trú. Sau đó, bạn sẽ thực hiện quy trình như bước đầu tiên, làm thư nhập cảnh cho visa mới đến Việt Nam

  - Nếu bạn có nhiều công việc và không thể ra ngoài Việt Nam, bạn vẫn có thể được gia hạn visa, nhưng với phương thức này, phí sẽ cao hơn.

  Tiếp theo, nếu bạn muốn tiếp tục làm việc tại Việt Nam trong một thời gian dài, bạn sẽ cần phải có thẻ cư trú.

  Trong trường hợp khách vào Việt Nam không có nơi cư trú tạm thời, chúng tôi có thể hỗ trợ để: Xác nhận tạm trú.

  Ngoài ra còn có một trường hợp miễn thị thực 5 năm, vì vậy bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết để xem nếu bạn ở trong trường hợp này, vì vậy hãy xin phê duyệt.

  >>Xem thêm Thủ tục gia hạn visa Việt Nam dài hạn cho người nước ngoài

  2. Mở rộng các quốc gia TRUNG QUỐC, ẤN ĐỘ, CHÂU PHI

  Tại sao điều này được quy định, bởi vì các chính sách của Việt Nam không khuyến khích cư trú của công dân các quốc gia này do vấn đề an ninh, ngoại giao và các vấn đề khác nên trong những trường hợp này, việc xin gia hạn visa sẽ khó khăn hơn một chút. Để biết thị thực có thể được gia hạn hay không, thị thực của công dân của các quốc gia này phải được xem xét và phê duyệt tại Bộ Di trú. Tất nhiên, phí cho các quốc gia này & # 39; Thị thực cũng cao hơn so với các quốc tịch khác

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm