Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  5
 •   Hôm qua
  1
 •   Tổng truy cập
  2316
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Vé máy bay giá rẻ đi mỹ khuyến mãi 2018

  Vé máy bay giá rẻ đi mỹ khuyến mãi sẽ là thông tin hữu ích nhất cho tất cả những ai dự định mua vé máy bay đi Mỹ. Sở hữu một vé máy bay giá rẻ sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn nắm bắt tất cả thông tin vào đúng thời điểm để đặt chỗ và tìm ra nơi để đặt vé của bạn. nhanh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đặt vé máy bay qua Mỹ cho nhiều khách hàng của chúng tôi, chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn vé máy bay giá rẻ nhất tới Mỹ một cách nhanh nhất. Thực hiện theo các thông tin về sân bay, vé máy bay đi Mỹ từ Việt Nam nhé.

  Kết quả hình ảnh cho mỹ site:vietnambooking.com

  Thông tin về sân bay tại Hoa Kỳ

  Expatify - một trang blog và kinh nghiệm du lịch, Hoa Kỳ là quốc gia có nhiều sân bay nhất trên thế giới. Ngày nay, số lượng sân bay tại Hoa Kỳ đã đạt 15.095, bao gồm các sân bay lớn như Sân bay Quốc tế Denver, Sân bay Quốc tế O'Hare, Sân bay Quốc tế Dallas / Fort. Worth, Sân bay quốc tế Los Angeles, Sân bay quốc tế Hartsfield Jackson Atlanta, ...

  Thông tin về các chuyến bay hoạt động của hãng hàng không Việt Nam - Hoa Kỳ

  Hiện tại ở Việt Nam có ba sân bay quốc tế mà bạn có thể đặt vé máy bay đi Mỹ, cụ thể là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, cho đến nay, không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng đến Mỹ, vì vậy để bay sang Mỹ, bạn phải chọn bay đến một cảng trung gian như Hong Kong ở Trung Quốc. , Đài Bắc ở Đài Loan, Seoul ở Hàn Quốc, Narita ở Nhật Bản, và sau đó từ các cảng trung gian mới đến Hoa Kỳ và hạ cánh tại các sân bay ở San Francisco hoặc Los Angeles và các thành phố khác của Hoa Kỳ.

  Với các chuyến bay Hoa Kỳ hiện tại của Việt Nam được điều hành bởi nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Dragonair, Japan Airlines, Asiana Airlines, Air France, United Airlines.

  Kết quả hình ảnh cho mỹ site:vietnambooking.com

  Thông tin về các chuyến bay và vé máy bay đến Hoa Kỳ từ Việt Nam

  Hoa Kỳ hiện có hơn 50 tiểu bang, mỗi tiểu bang có nhiều thành phố khác nhau. Tùy thuộc vào từng thành phố, mỗi máy bay hạ cánh trang web mà hệ thống bay từ Việt Nam sang Mỹ rất đa dạng và phong phú. Dưới đây là một số tuyến đường phổ biến nhất và phổ biến ở các thành phố lớn ở Hoa Kỳ

  Lưu ý: Giá là giá vé một chiều, không bao gồm thuế.

  - Hà Nội - New York là một trong những tuyến bay phổ biến hàng đầu do nhiều hãng hàng không khác nhau như Qatar Airways, EVA Airways, Etihad Airways, Asiana Airlines, Jet Airways, Vietnam Airlines, American Airlines, Hàng ngày, chuyến bay Hà Nội - New York có nhiều hơn 44 chuyến bay được khai thác bởi các nhà khai thác với giá vé dao động từ $ 490 đến $ 2,700. Lưu ý các tuyến đường của hãng hàng không phải đi qua một trạm trung chuyển để bổ sung nhiên liệu, thời gian bay từ 20 giờ đến 35 giờ.

  - Đà Nẵng - Washington hiện đang được đầu tư bởi 6 hãng hàng không quốc tế như Korean Air, Air France, Dragonair, Cathay Pacific Airlines, Etihad Airways và Vietnam Airlines. Giá vé cho phạm vi này từ 700 đô la đến 5.000 đô la với 35 đến 40 chuyến bay mỗi ngày. Những chuyến đi này đi qua một trạm trung chuyển với tổng thời gian bay từ 24 giờ đến 35 giờ.

  - Hãng hàng không bay TP Hồ Chí Minh - Los Angeles đang bay hơn 22 hãng hàng không quốc tế để đầu tư, khai thác và mở rộng chuyến bay. Hàng ngày, các hãng hàng không như Japan Airlines, Asiana Airlines, Emirates, China Southern Airlines, Vietnam Airlines ... hơn 30 chuyến bay khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh, qua trạm trung chuyển và đến Los Angeles. Tổng thời gian cho một hướng thay đổi từ 18 giờ đến 35 giờ, với giá dao động từ $ 300 đến $ 4,300.

  Giá vé máy bay đà nẵng sài gòn mới nhất 2018
   

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm