Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  3
 •   Hôm qua
  1
 •   Tổng truy cập
  2314
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Địa chỉ xin visa du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

  Tất cả các lưu ý và kinh nghiệm trong việc xin visa du lịch Hàn Quốc cho những người có nhu cầu học tập và chuẩn bị đi du lịch Hàn Quốc vào năm 2019

  Một khi bạn đã vượt qua và được cấp visa Hàn Quốc thành công, bạn sẽ dễ dàng đến Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và các khu vực du lịch khác ở châu Á.  Ngoài ra, nó giúp đơn xin visa châu Âu của bạn mạnh mẽ hơn, dễ vượt qua hơn.  Vậy kinh nghiệm nào để xin visa du lịch Hàn Quốc?

  >>Xem thêm xin visa đi hàn quốc ở đâu

  Kết quả hình ảnh cho hàn quốc site:vietnambooking.com/visa

  1. Địa chỉ xin visa du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

   

  - Trong thành phố.  Thành phố Hồ Chí Minh, bạn phải đến Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

  Thời gian nhận hồ sơ:

  Sáng: 09:00 - 12:00

  Chiều: 13:30 - 15:00

  Thời gian trở về: 3 giờ chiều - 5 giờ chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu

  - Tại Hà Nội, bạn đến Đại sứ quán Hàn Quốc - Phòng lãnh sự quán: Tòa nhà Charm Vit A, Tầng 7, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy.

  Thời gian nhận hồ sơ:

  Sáng: 09: 001212: 00

  Chiều: 14: 000 Vang15: 00

  Thời gian trở về: 2 giờ chiều - 5 giờ chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu

  >>Xem  thêm hồ sơ làm visa hàn quốc gồm những gì

  2. Danh sách các tài liệu cần chuẩn bị

   

  - Mẫu đơn xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc: từ Đại sứ quán Hàn Quốc.  Ảnh đính kèm của thẻ kích thước quốc tế (3,5 × 4,5cm) được chụp trong 3 tháng qua.  Trẻ em dưới 17 tuổi phải được cha mẹ ký thay mặt cho đơn đăng ký.  Mẫu đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

  - Bằng chứng tài chính của ngân hàng: Số tiền trên 5000USD, đã được gửi trong 3 tháng tính đến thời điểm xin visa, nhưng nếu số tiền đó càng nhiều và gửi càng lâu càng tốt.  Nhớ gửi lại 1 cuốn sổ ảnh.

  - Hợp đồng lao động: Hợp đồng lao động của bạn cần được công chứng.  Nếu công ty nước ngoài, hợp đồng bằng tiếng Anh, không cần công chứng.  Bạn nên chụp ảnh & đóng dấu nếu bạn muốn chắc chắn và an toàn hơn.

  Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: nộp giấy phép kinh doanh và khai thuế trong 3 tháng qua.  Nếu bạn là sinh viên: cần có thẻ sinh viên.

  - Thư vắng mặt (tiếng Anh - không cần phải công chứng): Giấy này có thể được viết bằng tiếng Anh, và phải được chứng nhận bằng con dấu của công ty được ủy quyền nơi bạn làm việc. 

  - Giấy chứng nhận việc làm (tiếng Anh - không cần công chứng): Đây là một xác nhận rằng bạn đang làm việc, làm việc tại công ty, với mức lương hiện tại.  Đóng dấu và ký tên bởi người có thẩm quyền của công ty.  Nếu bạn có hợp đồng lao động, không cần.  - Xác nhận vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn: Vui lòng giữ thông tin về vé máy bay với chuyến bay khứ hồi.  Và thông tin đặt phòng khách sạn tại điểm đến của bạn.

  - Hộ chiếu có giá trị trên 6 tháng

  - Lịch trình du lịch đến thăm Hàn Quốc: Bạn nên tham khảo lịch trình khám phá của Hàn Quốc của nhiều công ty du lịch, hoặc tự tạo lịch trình theo ý thích của riêng bạn.

  - Phí thị thực du lịch tự túc: $ 20 (chỉ nhận tiền USD).

  - Nếu bạn là vợ chồng, bạn phải nộp bản sao Giấy chứng nhận kết hôn bằng tiếng Anh.  Mang theo 1 ảnh gốc & 1 ảnh, để dự phòng khi cần, bổ sung.

  - Thẻ ID ảnh (cái này chỉ để sao lưu, vì tôi cảm thấy được trả lại tất cả).

  Lưu ý: Tất cả các tài liệu để xin visa du lịch Hàn Quốc phải có kích thước A4.  Và chỉ điền vào đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.  Tên, ngày sinh và ngày sinh được ghi trong đơn xin thị thực phải khớp với thông tin trên hộ chiếu.

  >>Xem thêm làm visa du lịch hàn quốc có khó không

  3. Kiểm tra tình trạng visa:

   

  Bạn có thể truy cập trang web này để kiểm tra trạng thái của đơn xin thị thực du lịch Hàn Quốc của mình: https://www.visa.go.kr/openPage.do?MENU_ID=10301

  Chọn: Kiểm tra trạng thái ứng dụng

  Chọn: Kiểm tra trạng thái ứng dụng & In

  Đã kiểm tra: Văn phòng ngoại giao

  Trong phần Chọn, chọn Hộ chiếu số.

  Điền thông tin: Số hộ chiếu, tên đầy đủ, ngày sinh và nhấp vào tìm kiếm.  Thông tin hồ sơ của bạn sẽ xuất hiện.

  Lưu ý: Nếu trạng thái visa của bạn là: Được chấp thuận, điều đó không có nghĩa là bạn đã vượt qua.  Có visa hay không, chúng tôi phải đến Đại sứ quán để lấy visa, sau đó mới biết kết quả.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm